Chính sách bảo mật

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, Trần Thế cam kết  bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách hàng.

www.sieuthidienmaytranthe.com là một website thương mại điện tử do Công ty TNHH TM Trần Thế quản lý, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của siêu thị điện máy Trần Thế.

+ Khi tham gia mua sắm hoặc tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại www.sieuthidienmaytranthe.com , vui lòng Quý Khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, … (những thông tin bắt buộc khai báo được đánh dấu *) để Công ty Trần Thế có thể liên lạc và phục vụ Quý Khách.

+ Công ty Trần Thế cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách đã đăng ký trên Website www.sieuthidienmaytranthe.com. Công ty Trần Thế không buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác.

+ Để phục vụ Quý Khách được tốt nhất, thông tin của Quý khách hàng đăng ký  sẽ được Công ty Trần Thế sử dụng vào các mục đích sau:

  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng về sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng
  • Gửi thông báo qua email về các chương trình, sự kiện đang có hoặc sắp tổ chức tại Công ty Trần Thế, thông tin các sản phẩm mới, hoặc gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật…
  • Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website www.sieuthidienmaytranthe.com
  • Trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng phạm tội công nghệ.

+ Quý Khách phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác, Công ty Trần Thế sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận thương mại điện tử của Công ty Trần Thế.

+ Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân  cho chúng tôi, Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.sieuthidienmaytranthe.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể.

+ Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác hoặc Quý Khách đã không đăng xuất khi sử dụng chung máy tính với nhiều người….

+ Để phù hợp với các nhu cầu của www.sieuthidienmaytranthe.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi của Quý Khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

+ Chúng tôi luôn sẵn sàng ghi nhận các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách hàng.

+ Mọi thắc mắc, góp ý, hỏi đáp về chính sách bảo mật thông tin cùa www.sieuthidienmaytranthe.com, Quý Khách vui lòng liên hệ qua mail: chamsockhachhang@sieuthidienmaytranthe.com hoặc 08.38445131

Qui định khách hàng