ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Thông tin tài khoản

Tên thành viên (*)  
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Địa chỉ email của tôi là (*)

Một vài thông tin cụ thể về bạn

Họ tên của bạn (*)
Phái     Nam   Nữ    
Sinh nhật      /   /   
Điện thoại (*)
Địa chỉ (*)
Quốc gia      
Thành phố      
Nhập mã xác nhận (*)

www.dienmaytranthe.com là một website thương mại điện tử thuộc sự quản lý của Chuỗi cửa hiệu Điện Máy Trần Thế, cho phép bạn tạo tài khoản và mua hàng trực tuyến trên website. Việc đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ tại website Điện Máy Trần Thế có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân (những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), vì đây là những thông tin bắt buộc khai báo chính xác để Điện Máy Trần Thế phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Điều 2: Điện Máy Trần Thế cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên website www.dienmaytranthe.com. Điện Máy Trần Thế không buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Điện Máy Trần Thế có quyền sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng phạm tội công nghệ

Điều 3: Không dùng tài khoản để đặt hàng với thông tin không có thật như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả, người nhận không có thật, sử dụng thẻ thanh toán giả mạo, thẻ đánh cắp... Nếu Điện Máy Trần Thế phát hiện quý khách sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này. Nếu quý khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website, Điện Máy Trần Thế sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho Điện Máy Trần Thế.

Điều 4: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Điện Máy Trần Thế sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận Marketing của Điện Máy Trần Thế.

Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, www.dienmaytranthe.com  có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào website.
Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn vui lòng thông báo cho Điện Máy Trần Thế qua email: tranthe@hcm.vnn.vn hoặc Hotline:  0838457395

  Tôi đã đọc và đồng ý với nội quy hoặc chính sách bảo mật trên .