Giới thiệu về Công ty Trần Thế - Siêu Thị Điện Máy Trần Thế

 

                                                                  logo-tran-the

Với sứ mệnh phục vụ “Sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển”, Công ty TNHH Thương Mại Trần Thế luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhờ đó, trong suốt nhiều năm qua, doanh nghiệp luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy tại Việt Nam với các danh hiệu đạt được: Cúp vàng Thương hiệu uy tín (2 năm liền), giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Asean và Doanh nghiệp tiêu biểu Asean,…

Hiện tại, Công ty là nhà phân phối 3 ngành hàng chủ lực, gồm: điện lạnh, điện tử và điện gia dụng với hơn 10.000 sản phẩm chính của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: TRT International, LG, Panasonic, Acson, Samsung, Sanyo, Sony, Westpoint, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sharp, Philips, …

Đạt được thành tựu này là nhờ sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên đơn vị trong suốt hơn 30 năm qua. Công ty TM Trần thế được thành lập vào năm 1992 từ một cửa hàng kinh doanh điện - điện tử - điện lạnh, đến nay doanh nghiệp đã phát triển thành siêu thị điện máy bề thế, hoành tráng với lực lượng nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng bán hàng tốt. Ông Phạm Thế - Giám đốc Công ty cho biết: xuất phát từ việc phân tích, đánh giá nhu cầu thị trường cũng như thực tế đời sống, xã hội càng phát triển thì con người mong muốn được tiếp cận với những thiết bị hiện đại, tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng đời sống. Chính vì vậy, doanh nghiệp đã chọn kinh doanh hàng điện tử với những chiến lược phát triển có quy mô. Trong đó, nền tảng chủ yếu và giữ vai trò quyết định sự tồn tại của Công ty là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Suốt hơn 30 năm kiên trì theo định hướng xây dựng và phát triển, thương hiệu Trần Thế không những được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm; mà còn khẳng định rằng: Trần Thế đã chọn hướng đi đúng trong kinh doanh.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Trần Thế đã mất không ít thời gian và công sức. Đối với hàng hóa luôn công bố rõ xuất xứ. Với người lao động, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, có chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc thân thiện nhằm tạo động lực giúp nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc, sẵn sàng làm việc theo nhóm và hợp tác vì sự phát triển chung của Trần Thế. Chính vì vậy, doanh nghiệp rất trân trọng những gì đã và đang có, không bao giờ chấp nhận sự hài lòng. Bởi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh giúp Công ty hiểu rằng, tự mãn sẽ dẫn tới diệt vong, muốn phát triển bền vững chỉ có một phương pháp duy nhất là luôn luôn vươn lên cao, đã tốt rồi thì phải tốt hơn nữa, đã hoàn thiện rồi thì càng phải hoàn thiện hơn. Nắm vững quy luật này, ngoài việc tiếp tục đảm bảo chất lượng hàng hóa, giá cả hợp lý; doanh nghiệp cam kết: tiếp tục đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn; nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, lắp đặt và các dịch vụ khác; thường xuyên tìm kiếm, khai thác và phân phối các sản phẩm mới, hiện đại, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Như đã nói ở trên, xác định động lực và hiệu suất làm việc của nhân viên là yếu tố then chốt làm nên sự thành công cho doanh nghiệp, Trần Thế luôn đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động. Các phúc lợi khác như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp khó khăn, khen thưởng vào các dịp lễ tết được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, tạo tâm lý ổn định giúp nhân viên yên tâm, an lòng chăm chút cho công việc được giao. Thực hiện tốt trách nhiệm với người lao động, Công ty Trần Thế còn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động từ thiện bằng tổng giá trị đóng góp lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Được biết, năm 2009 doanh nghiệp ủng hộ 350 triệu đồng, năm 2010 là 450 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến, tập thể lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty Trần Thế xin gửi lời biết ơn và tri ân Quý khách hàng, Quý bạn hàng và Quý đối tác đã song hành cùng Công ty Trần Thế trên chặng đường hơn 30 năm qua. Cảm ơn Quý cơ quan, ban ngành, chính quyền các địa phương đã hỗ trợ, giúp đỡ Công ty trên bước đường xây dựng và phát triển thời gian qua.

Kính chúc Quý đơn vị, Quý Khách một năm mới An lành.

TRẦN THẾ! ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH!

P/S: Hiện tại Siêu Thị Điện Máy Trần Thế đang chạy chính với tên miền: sieuthidienmaytranthe.com

Ngoài ra, để tiện cho việc truy cập và dễ nhớ, Siêu Thị Điện Máy Trần Thế còn có các tên miền khác như:
tranthe.com.vn
tranthe.vn
acson.vn
acson.com.vn

Để thuận tiện việc xem sản phẩm và mua hàng, Quý Khách có thể truy cập bất kỳ tên miền nào trong 5 tên miền của chúng tôi.

Xin Chân thành cám ơn Quý Khách!